Khách sạn The Leaf

Khách sạn The Leaf là một dự án thiết kế khách sạn do WINHOUSE Architecture & Construction thực hiện trong năm 2020.

 

––––––––––––––––––––

 

Độc đáo – Mới lạ – Mộc mạc chính là 3 tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho dự án này. Chúng tôi muốn tạo ra một không gian kiến trúc hiện đại và hợp thời, nhưng vẫn mang đậm nét đẹp truyền thống.

 

Khách sạn có tổng cộng 9 tầng & 1 tầng hầm. Chúng tôi tính toán, bố trí các khu vực và phòng ốc sao cho tối đa hóa được diện tích và công năng sử dụng công trình.

 

Khách sạn sở hữu tổng cộng 35 phòng khách sạn & căn hộ. Với bài toán mà chủ đầu tư đặt ra cho là tất cả các phòng ở đều phải có được ánh sáng tự nhiên, chúng tôi quyết định sử dụng cửa kính lớn và cấu trúc thông tầng để có thể đem được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất tới từng căn phòng. Như vậy sẽ tiết kiệm được điện năng, và giúp du khách cảm thấy thư giãn, khỏe khoắn.

 

Khách sạn The Leaf nằm trên đường Võ Nguyên Giáp – con đường chạy dọc bờ biển thành phố Đà Nẵng. Do đó khả năng đón nhận bức xạ mặt trời và những luồng gió mạnh từ biển là rất cao. Chúng tôi tận dụng độ che phủ cây xanh để hạn chế tối đa những bất lợi này. Cây leo dọc thân tường, cây rũ xuống từ ban công, … tạo nên một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Từ đó sẽ gợi cho quan khách một cảm giác bắt mắt & thích thú.

 

Tận dụng ưu thế vị trí sát biển, một bể bơi vô cực được đặt ở trên tầng cao nhất. Đây sẽ là khu vực mà du khách tắm nắng, thư giãn và ngắm nhìn biển xanh. Chúng tôi muốn đem lại một trải nghiệm đáng nhớ nhất cho quý khách đến nghỉ dưỡng.

 

Khách sạn The Leaf nằm tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Không quá xa với trung tâm thành phố, nhưng khu vực này khá yên bình. Với sự phối hợp hài hòa giữa kiến trúc và nội thất, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một thời gian thoải mái nhất tại nơi đây.

 

––––––––––––––––––––

 

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Loại dự án: Thiết kế khách sạn

Tình trạng: Đang thi công

 

 

– TIẾP THEO –

Khách sạn Quách Tĩnh →