Thao’s Retreat Garden

THAO’S RETREAT GARDEN


Thao’s Retreat Garden là một dự án thiết kế homestay của WINHOUSE Architecture & Construction được thực hiện vào năm 2020.

Với vật liệu chủ đạo là đá tổ ong & gỗ, Thao’s Retreat Garden sở hữu lối thiết kế đơn giản và thoáng mát. Toàn bộ công trình dường như hòa mình vào một không gian thơ mộng như một bức tranh cổ tích.

Homestay sở hữu phòng khách mở rộng, với khu vực bếp sưởi nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Bạn có thể ngồi và ngắm nhìn ánh mặt trời vào buổi sáng sớm, với một tách cà phê nóng trên tay. Hay cùng chuyện trò với bạn bè khi đêm xuống, trong tiếng rì rào của gió và mây.

Các phòng ngủ đều không quá to. Nhưng với những khung cửa gỗ có thể mở rộng, không gian gần như trở nên vô tận. Cùng người thương đón ánh nắng ban mai dần len lỏi qua từng khe cửa. Vừa đủ ấm cúng, lại vừa lãng mạng và phiêu du.

Giống như một căn nhà nhỏ ẩn mình trong khu rừng thông. Đến với Thao’s Retreat Garden, bạn sẽ được chìm đắm trong không khí mát mẻ & trong lành của miền núi Tây Nguyên. Để bản thân tận hưởng một cảm giác bình yên đến kì lạ, cảm nhận từng khoảnh khắc giao chuyển của đất trời thiên nhiên.


Loại dự án: thiết kế homestay

Contact Me on Zalo