Nhà Hàng (TP. Đà Nẵng)

Nhà hàng PUGN là một dự án thiết kế nhà hàng của WINHOUSE Architecture & Construction trong năm 2019.

 

Ý tưởng của chủ đầu tư là mở một nhà hàng đậm chất thô mộc, tối giản nhưng vẫn phải độc đáo và khác biệt. Để thực khách khi đến đây sẽ có được một ấn tượng khó phai.

 

Lấy cảm hứng từ khu phố Brooklyn, New York, chúng tôi dựng nên một bản vẽ hoàn hảo cho PUGN với những đường nét thô ráp, mạnh mẽ, trần trụi nhưng vô cùng quyến rũ. Chúng tôi muốn phô diễn tất cả bản chất vốn có của nguyên vật liệu, không có lấy một chút dấu diếm, che đậy.

 

PUGN mang dấu ấn mạnh mẽ của phong cách công nghiệp tới từng chi tiết. Những mảng tưởng gạch lộ thiên, lớp bê tông trần chắc nịch, khung sắt chắc chắn được sơn màu đen kiêu hãnh, … tất cả tạo nên một không gian công xưởng giả lập phóng khoáng, đơn giản nhưng không hề kém phần tinh tế, cuốn hút.

 

Thiết kế khung cửa sổ rộng giúp nhà hàng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Việc sử dụng cây xanh trang trí đã giúp giảm bớt sự sắc lạnh và bụi bặm của công trình. Nó khiến không gian tổng thể trở nên lãng mạn và ấm áp hơn.

 

PUGN hướng về sự phóng khoáng, thô sơ và dung dị. Lược bỏ đi những yếu tố rườm rà, xa hoa và chỉ giữ lại những điều thuần túy, cơ bản nhất. Đó chính là nét chấm phá để tạo nên một cá tính riêng biệt cho thiết kế này.  

Contact Me on Zalo