Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HÀ tại là một thiết kế bệnh viện đa khoa do WINHOUSE Architecture & Construction thực hiện trong năm 2019.

 

––––––––––––––––––––

 

Với dự án này, chúng tôi đẩy mạnh phát triển phương án “Bệnh Viện Xanh”. Đây là một giải pháp về mặt tinh thần trong khám – chữa bệnh.

 

Chúng tôi hướng tới lối kiến trúc hiện đại, hòa hợp với không gian bao quanh công trình. Tông màu trắng – xanh lá cây được lấy làm chủ đạo, đem lại cảm giác bắt mắt & thân thiện cho người nhìn. Chúng tôi cũng đã bố trí cửa sổ bằng kính với kích cỡ lớn sao cho phù hợp. Để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào các phòng, tạo nên một không gian ấm áp, tươi sáng hơn bên trong bệnh viện.

 

Thiết kế bệnh viện được biết đến với sự phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm & kĩ năng tay nghề cao từ các kiến trúc sư. Không gian kiến trúc của bệnh viện có sức ảnh hưởng đáng kể, trực tiếp tới bệnh nhân và các y – bác sĩ. Một môi trường tốt sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Cũng như sẽ giúp hiệu quả công việc của các y – bác sĩ sẽ đạt mức cao hơn.

 

Công trình bệnh viện luôn sở hữu công năng phức tạp, nhưng lại có thời gian sử dụng rất ngắn. WINHOUSE đã được làm việc trực tiếp với các y – bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện nổi tiếng. Chúng tôi cùng nhau đưa ra nhiều giải pháp cho hệ kết cấu hợp lý cho từng phòng, từng khoa. Để khi có sự thay đổi sẽ ít gây ảnh hưởng đến công trình nhất có thể. Sự tâm huyết với nghề của các y – bác sĩ đã giúp chúng tôi hoàn thiện dự án này. Để tạo nên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà – một công trình thiết yếu cho cộng đồng. Giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp và lành mạnh hơn.

 

––––––––––––––––––––

 

Địa chỉ: 46 Phan Kính, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Loại dự án: Thiết kế bệnh viện

Tình trạng: Đang thi công

 

 

– TIẾP THEO –

Văn phòng Quảng Bình →